Bạn có Swagger bóng đá không? Tìm hiểu làm thế nào để có được bóng đá Swagger!

Bạn có vênh váo bóng đá không?

Hãy tự hỏi bản thân một vài câu hỏi trung thực và bạn sẽ sớm tìm ra.

– Bạn có phải là “Playmaker” trong nhóm của mình không?
– Khi ở một vị trí để chơi “lớn” trong trò chơi, bạn làm điều đó?
– Bạn có lấn lướt đối thủ của mình trong suốt trò chơi không?
– Bạn có tự tin vào kỹ năng bóng đá của mình?
– Khi bạn mặc đồ để đi chơi, bạn có luôn trông đẹp nhất không?

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi này thì TUYỆT VỜI! Bạn đã có “SWAGGER”
Nếu bạn trả lời không cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này thì chúng tôi có một số điều cần giải quyết.

Điều thú vị về ý tưởng có Football Swagger là có nhiều mức độ vênh vang khác nhau. Ví dụ, ai đó có thể vênh váo ở mức một trăm ….. một nghìn …. hoặc một nghìn tỷ. Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn đạt được một nghìn tỷ nhưng nó phải diễn ra bởi một quá trình. Quá trình này rất đơn giản và tôi sẽ xem xét nó sau một giây. Trước khi tôi cho bạn biết cách tăng tính Swagger của bạn, trước tiên hãy để tôi giải thích tất cả về swagger là gì.

Football Swagger dựa trên SỰ TỰ TIN! Bạn thấy đấy, bạn có thể là người lớn nhất, mạnh nhất, thậm chí có thể nhanh nhất nhưng nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình để thể hiện thì tài năng của bạn chỉ đơn giản là những gì họ có. Đó là khi bạn tự tin vào bản thân và tài năng của mình, bạn bắt đầu thống trị đối thủ cạnh tranh của mình. Trong trò chơi bóng đá, sự tự tin là thứ ngăn cách giữa những người chiến thắng và những kẻ thất bại.

Vì vậy, bạn hỏi, “Chà …. làm thế nào để tôi có thêm tự tin?” Bạn đã sẵn sàng chưa? Chắc chắn bạn đã sẵn sàng? Tất cả bắt đầu với CHUẨN BỊ. Chuẩn bị là chìa khóa của sự tự tin và tự tin là chìa khóa của sự vênh vang. Chuẩn bị, tôi đang đề cập đến việc đào tạo.

Là một cầu thủ bóng đá, bạn phải chuẩn bị tốt vtv3 trực tiếp bóng đá cho mình để chơi trò chơi mà bạn yêu thích. Sự chuẩn bị này; bắt đầu không phải trong mùa mà là trái vụ. Bạn phải kỷ luật bản thân để rèn luyện cơ thể trở nên to hơn, khỏe hơn và nhanh hơn. Bạn cũng phải thực hiện các bài tập cụ thể về vị trí để nắm vững các kỹ thuật thủ công của bạn. Ví dụ, với tư cách là một người nhận bóng, bạn không chỉ nên ở trong phòng tập thể dục và trên đường đua mà bạn còn phải bắt bóng nhiều và chạy nhiều đường chuyền. Máy khoan hình nón; các bài tập thang và máy đo plyometrics cũng nên được kết hợp trong trung đoàn tập luyện của bạn. Đây chỉ là một ví dụ, nhưng áp dụng cho tất cả các cầu thủ bóng đá về cách họ chuẩn bị.

Để trở thành một cầu thủ bóng đá thống trị, cần phải làm việc và cống hiến. Để tìm hiểu thêm về