Huấn luyện bóng đá thanh thiếu niên – Đối phó với cha mẹ không thể

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
“Tại sao con tôi không phải nguyen cong phuong facebook là tiền vệ?” là một câu hỏi phổ biến mà các huấn luyện viên bóng đá trẻ cần trả lời hàng năm. Lý do khiến cuộc điều tra này trở nên khó khăn là nó luôn được hỏi bởi một phụ huynh, người sẽ trở thành vấn đề trong cả năm. Một tên khốn nào đó, những người thích nghe của mình. giọng nói của chính mình và được định sẵn là vấn đề trong cả năm, luôn luôn là kẻ giật dây đưa ra những câu hỏi vô lý này. Tính cách của những cá nhân này chứng tỏ rằng họ có một cuộc sống tồi tệ và mục đích duy nhất trong cuộc sống của họ là phá hủy cuộc sống của những người khác.

Không một cá nhân lành mạnh nào sẽ lo lắng về bản thân nếu đứa trẻ 7 tuổi của họ là người gọi tín hiệu. Cá nhân này đang phát âm cho tất cả những ai sẽ lắng nghe, mối quan tâm duy nhất của họ là về hoàn cảnh của họ và bản thân họ, làm phiền mọi người khác vì tất cả là về tôi. Tất cả các bạn đã thấy kiểu người mà tôi đang mô tả, người sống theo phương châm “Cái gì của tôi là của tôi và cái gì của bạn là của tôi”.

Đừng để những thức ăn dưới đáy bắt đầu phát tán chất độc của chúng. Tiến hành cuộc họp phụ huynh sớm để bạn có thể giải thích các quy tắc và mong đợi. Giải thích các quy tắc và kỳ vọng của bạn, đồng thời giới thiệu chính sách không khoan nhượng của bạn. Hãy chắc chắn rằng mọi phụ huynh đều hiểu khi nào là thời điểm thích hợp nhất, và cách tốt nhất, họ có thể đến gặp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Đừng bao giờ cho những bậc cha mẹ tâm lý vào tình huống mà họ có khán giả. Thường thì những người này chỉ đơn giản là muốn quấy rối huấn luyện viên, hoặc muốn thể hiện “quyền lực” của họ về con người của họ. Khắc phục thái độ của những người này một cách nhanh chóng, bằng cách cấm họ hành nghề. sau đó là trò chơi và cuối cùng là băng ghế cho con cái của họ. Vâng, bạn nghe rất đúng, hãy trừng phạt đứa trẻ của họ. Tất nhiên, đây là một hành động quyết liệt và cuối cùng và cần được sự chấp thuận của những chú chó hàng đầu trong giải đấu của bạn, nhưng hành động này 100% thành công.

Hầu hết các bậc cha mẹ có cái nhìn không thực tế, hoàn toàn nghiêng về các kỹ năng của trẻ và họ không thể đối phó với thực tế. Một số cha mẹ có thể đặt câu hỏi cho bạn và bạn nên trả lời họ một cách tôn trọng, nhưng ở đây không cần thiết phải lặp lại câu trả lời của bạn. Thông báo cho cấp trên hội nghị của bạn về bất kỳ và tất cả các tình huống ngay từ đầu, xây dựng lịch sử và không có cú sốc nào khi và nếu điều này trở thành rắc rối.

Cuối cùng, hãy cẩn thận với phụ huynh, những người ngay từ đầu bắt đầu hỏi mọi thứ bạn làm. Một lá cờ đỏ lớn là phụ huynh bắt đầu đặt câu hỏi về các vị trí của cầu thủ.

Câu trả lời duy nhất cho câu hỏi ở trên của chúng tôi “Làm thế nào để tôi chắc chắn rằng đứa trẻ 8 tuổi của tôi là Hậu vệ cánh?” là tình nguyện làm huấn luyện viên trưởng, và tốt hơn hết là con bạn phải đủ giỏi và giành được vị trí, hoặc chuẩn bị cho những hậu quả mà bạn chưa từng thấy.